CLEAR BALANCE

Như  đã biết,  cơ chế sinh mụn sẽ khởi phát từ những tổn thương tích tụ lâu ngày trên da như bụi bẩn, bít tắc, mụn sần, mụn đầu đen. Khi sự tăng tiết bã làm hình thành liên tục những tổn thương không viêm này sẽ dẫn đến chứng dày sừng từ đó phá hủy cấu trúc collagen dẫn đến lỗ chân lông bị giãn nở gây nên hiện tượng lỗ chân lông to.

Không chỉ dừng lại ở đó đối với những làn da yếu có tổn thương tích tụ sẽ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn P. acne tấn công dẫn đến tình trạng mụn trứng cá có viêm mủ tệ hơn là sẹo lồi sẹo lõm và tăng sắc tố sau viêm.

Vậy một sản phẩm trị mụn tốt sẽ phải bao phủ ngăn chặn được 3 vấn đề

Thứ nhất là tình trang tăng tiết bã bất thường

Thứ hai là chứng dày sừng

Thứ 3 là nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn 

CLEAR BALANCE LÀ DÒNG SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ LÀN DA THIÊN DẦU VÀ BỊ MỤN TRỨNG CÁ HỒI PHỤC CÂN BẰNG MANG LẠI  LÀN DA KHỎE MẠNH

Clear Balance là dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp cho da dầu nhờn và dễ bị mụn của Skeyndor. Công thức làm sạch sâu và ngăn ngừa hình  thành chất bẩn chuyên sâu, giúp da thông thoáng tinh khiết hoàn toàn. Khi sử dụng thường xuyên, sản phẩm giúp cải thiện bề mặt da, làm giảm mụn trứng cá và sự xuất hiện của các chất bẩn trên da. 

0908078368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav