SKEYNDOR – THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TRONG CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

Thành lập năm 1966 tại Terrassa, Barcelona (Tây Ban Nha), với lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển, Skeyndor - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha đã trở thành cái tên uy tín và đem lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ cho ngành thẩm mỹ thế giới. Hiện nay, Skeyndor đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và được tin dùng tại hàng trăm nghìn cơ sở spa, thẩm mỹ viện cao cấp trên toàn thế giới

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH VƯỢT THỜI GIAN


TẦM NHÌN
Đóng góp vào sự tiến bộ của ngành mỹ phẩm và trở thành những nhà tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp với mục tiêu làm chậm quá trình lão hóa da.

SỨ MỆNH
Đối với Skeyndor, sáng tạo và đạt được kết quả khoa học chứng minh trên làn da chính là lẽ sống. Chúng tôi cam kết hợp tác với các chuyên gia làm đẹp và cùng nhau vượt qua những thách thức khó khăn nhất để biến khoa học thành vẻ đẹp hoàn mỹ.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI
KHOA HỌC VÀ NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO RA VẺ ĐẸP


Khoa học và nghiên cứu là một phần trong mỗi chúng tôi. Với hơn 50 năm không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, Skeyndor đã phát minh ra hơn 2000 công thức, xây dựng và kiểm soát đầy đủ quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

Lấy cảm hứng từ các xu hướng mới nhất, Skeyndor liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo, đáp ứng ngày càng toàn diện và hoàn hảo nhu cầu chăm sóc da chuyên nghiệp của quý khách hàng.

SẢN PHẨM XUẤT SẮC VÀ CHÍNH HÃNG

Với hệ thống kiểm soát chặt chẽ và khoa học quy trình nội bộ, các sản phẩm của Skeyndor đều đảm bảo chất lượng cao và đạt hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng.

THẤU HIỂU LẪN NHAU

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Skeyndor cam kết gần gũi và hỗ trợ hết mức khách hàng và các đối tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sáng kiến cho chuyên gia, xây dựng mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ các trung tâm làm đẹp…để họ có thể hoạt động hiệu quả và trơn tru nhất.

0908078368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav