SKEYNDOR – THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TRONG CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

Thành lập năm 1966 tại Terrassa, Barcelona (Tây Ban Nha), với lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển, Skeyndor - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha đã trở thành cái tên uy tín và đem lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ cho ngành thẩm mỹ thế giới. Hiện nay, Skeyndor đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và được tin dùng tại hàng trăm nghìn cơ sở spa, thẩm mỹ viện cao cấp trên toàn thế giới


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH VƯỢT THỜI GIAN


TẦM NHÌN
 

Đóng góp vào sự tiến bộ của ngành mỹ phẩm và trở thành những nhà tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp với mục tiêu làm chậm quá trình lão hóa da.


SỨ MỆNH
 

Đối với Skeyndor, sáng tạo và đạt được kết quả khoa học chứng minh trên làn da chính là lẽ sống. Chúng tôi cam kết hợp tác với các chuyên gia làm đẹp và cùng nhau vượt qua những thách thức khó khăn nhất để biến khoa học thành vẻ đẹp hoàn mỹ.


CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI
KHOA HỌC VÀ NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO RA VẺ ĐẸP


Khoa học và nghiên cứu là một phần trong mỗi chúng tôi. Với hơn 50 năm không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, Skeyndor đã phát minh ra hơn 2000 công thức, xây dựng và kiểm soát đầy đủ quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất.


Lấy cảm hứng từ các xu hướng mới nhất, Skeyndor liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo, đáp ứng ngày càng toàn diện và hoàn hảo nhu cầu chăm sóc da chuyên nghiệp của quý khách hàng.


SẢN PHẨM XUẤT SẮC VÀ CHÍNH HÃNG


Với hệ thống kiểm soát chặt chẽ và khoa học quy trình nội bộ, các sản phẩm của Skeyndor đều đảm bảo chất lượng cao và đạt hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng.


THẤU HIỂU LẪN NHAU


Trong suốt quá trình phát triển của mình, Skeyndor cam kết gần gũi và hỗ trợ hết mức khách hàng và các đối tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sáng kiến cho chuyên gia, xây dựng mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ các trung tâm làm đẹp…để họ có thể hoạt động hiệu quả và trơn tru nhất.

DẤU ẤN LỊCH SỬ TRONG NGÀNH MỸ PHẨM


1988 Ra mắt công nghệ Liposome trên thị trường mỹ phẩm chuyên nghiệp, công thức đóng gói hoạt chất đầu tiên giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng dị ứng và kích ứng.


1995 Phòng Xuất khẩu Skeyndor được thành lập.

2001 Ký hợp đồng với Kanebo để sản xuất dòng sản phẩm chăm sóc body.


2003 SKEYNDOR đã được trao Giải thưởng Xuất sắc trong lĩnh vực Xuất khẩu (Prize of Excellence in Exportation) bởi Phòng Thương mại.


2009 Thời đại của sản phẩm gen bắt đầu với dòng Eternal và giành được Giải thưởng Mỹ phẩm của Học viện Châu Âu cho hoạt chất sáng tạo nhất.


2010 Ra mắt dòng CORRECTIVE mang tính đột phá. Sau 2 năm nghiên cứu, SKEYNDOR đã tạo ra một liệu pháp chống lão hóa mới này, thay thế cho điều trị phẫu thuật.


2011 CLEAR BALANCE nhận được giải thưởng Liderpack dành cho thiết kế bao bì mang tính sáng tạo và đổi mới.


2012 Dòng CORRECTIVE giành giải thưởng sản phẩm chống lão hóa tốt nhất tại Asia Spa Awards (Giải thưởng Spa Châu Á).


2013 SKEYNDOR đạt tiêu chuẩn ISO 22716:2007 (ES13/14506).


2014 VIỆN SKEYNDOR bắt đầu hoạt động tại Barcelona, là một trung tâm đào tạo quốc gia và quốc tế. GLOBAL LIFT ELIXIR giành giải thưởng sản phẩm tốt nhất trong các dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp tại III Beauty Awards từ Mujerhoy.com ở Tây Ban Nha. GLOBAL LIFT ELIXIR giành Giải thưởng Sản phẩm chống Lão hóa Chuyên nghiệp được trao bởi tạp chí SISTERS BEAUTY PRO tại châu Á.


2015 SKEYNDOR khai trương một HỌC VIỆN mới tại Madrid. POWER HYALURONIC BOOSTER đạt giải sản phẩm cấp ẩm sang trọng nhất tại Glammies Glamour Awards ở Ba Lan. POWER HYALURONIC COOLING EYE CONTOUR & EYELASHES GEL đạt giải dành cho sản phẩm chăm sóc da mặt tại Instyle Awards ở Ba Lan. VITAMIN C CONCENTRATE giành giải Beauty Award 2015 cho serum dành cho da mặt tốt nhất, từ Beauty Trend (Xu hướng làm đẹp) ở Malaysia. POWER HYALURONIC EYES & EYELASHES giành giải Beauty Award 2015 cho sản phẩm chăm sóc mắt tốt nhất, từ Beauty Trend (Xu hướng làm đẹp) ở Malaysia


2016 SKEYNDOR KỈ NIỆM 50 NĂM.
Skeyndor nhận giải Sáng tạo tại Cecot Recognition of Progree. DERMAPEEL PRO RESURFACING PEEL CONCENTRATE nhận giải Citta Bella Magazine trên Thị trường Châu Á. ETERNAL SLEEPING OIL giành giải Sản phẩm Chống lão hóa Sang trọng nhất tại InStyle awards ở Ba Lan.

0908078368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav