Kem chống nắng công nghệ ánh sáng xanh PROTECTIVE CREAM SPF50+ "BLUE LIGHT TECH"

PROTECTIVE CREAM SPF50+ "BLUE LIGHT TECH."
Tình trạng: Hết hàng
1.490.000₫

Bảo vệ da an toàn trên phổ rộng, chống lại các tác nhân gây hại từ ánh nắng mặt trời. Sản phẩm ứng dụng công nghệ ánh sáng xanh giúp chống lại ánh sáng nguy hại từ các thiết bị điện tử, điện thoại... ngấm ngầm làm lão hóa da. Lớp kem mềm mại, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn dính, chống nước

Dung tích
Loại da
Mua ngay

KEM CHỐNG NẮNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG XANH BLUE LIGHT TECH

Như chúng ta đều biết, ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân gây tổn hại đến làn da con người. Các tia tử ngoại gồm tia UVB và tia UVA là nguyên nhân chính gây cháy nắng, ức chế miễn dịch, tăng sắc tố và ung thư da.

Hiện nay, Kem chống nắng được sử dụng thường xuyên  như một biện pháp bảo vệ da hữu hiệu nhờ khả năng hấp thụ tia tử ngoại hoặc ngăn chận sự xâm nhập của chúng bằng cách làm phản chiếu hoặc phân tán tia.

Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, có một tác nhân nguy hại đang âm thầm tàn phá làn da của chúng ta mà nhiều loại kem chống nắng trên thị trường chưa khắc chế được: TIA HEV

Tia HEV hay ánh sáng năng lượng cao nhìn thấy được – High Energy Visible Light (HEV light) luôn có ở xung quanh chúng ta. Không chỉ nằm trong Dải màu xanh lam/tím của phổ ánh sáng nhìn thấy có trong quang phổ mặt trời, HEV còn hiện diện ngay bên cạnh chúng ta, trong mỗi thiết bị điện tử thông dụng thường ngày.

Đó là ánh sáng HEV từ Smartphone, laptop, máy tính bảng, màn hình vi tính, TV LED, đèn huỳnh quang …, gây tác động lão hóa, tàn phá âm thầm làn da và có hại cho mắt khi tiếp xúc liên tục trong thời gian dài. Với thói quen và tần suất sử dụng các thiết bị này ngày càng cao như hiện nay, ánh sáng xanh thật sự là nguy cơ hiển hiện, gây nguy hại cho chúng ta.

CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG XANH -  GIẢI PHÁP TIÊN TIẾN ĐẾN TỪ SKEYNDOR

Trong hành trình chăm sóc vẻ đẹp phụ nữ, Skeyndor luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển ra những giải pháp tiên tiến nhất đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ và nuôi dưỡng làn da phái đẹp. Do đó, Kem chống nắng ứng dụng Công nghệ ánh sáng xanh (Blue Light) độc quyền được ra đời với sứ mệnh đặc biệt bảo vệ da hiệu quả khỏi ánh sáng nhìn thấy năng lượng cao (HEV).

Kem chống nắng Skeyndor là một giải pháp chống nắng chuyên nghiệp, toàn diện và sáng tạo nhất thời đại mới. Với hệ số chống nắng rất cao SPF50+, Kem chống nắng Skeyndor giúp bảo vệ hiệu da làn da của bạn dưới mọi tác động có hại của tia nắng mặt trời: tia UVA, UVB, HEV, IR. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ đột phá chống ánh nắng sáng xanh Blue Light vào sản phẩm giúp chúng ta có cơ hội sử dụng thoải mái các thiết bị điện tử và máy móc mà không lo ngại tổn thương làn da từ bên trong.

Kem chống nắng công nghệ ánh sáng xanh PROTECTIVE CREAM SPF50+ "BLUE LIGHT TECH" có tác dụng:

- Bảo vệ da an toàn trên phổ rộng, chống lại mọi tác nhân gây hại từ ánh nắng mặt trời: tia UVA, UVB, HEV,IR.
- Lớp kem mềm mại, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn dính. Không thấm nước.

Thoa 1 lượng vừa đủ sản phẩm lên mặt và cổ, massage thẩm thấu nhẹ nhàng trước 20 phút khi ra đường. Bôi lại sau mỗi 3 giờ để đảm bảo hiệu quả chống nắng cao nhất. Làm sạch cẩn thận bằng tẩy trang, sữa rửa mặt trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

Kem chống nắng công nghệ ánh sáng xanh PROTECTIVE CREAM SPF50+ "BLUE LIGHT TECH" chỉ bao gồm các thành phần tự nhiên an toàn lành tính, được cho phép sử dụng trong mỹ phẩm trên phạm vi toàn cầu.

CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG XANH kết hợp hai thành phần quang bảo vệ chống lại tác hại của ánh sáng xanh, cùng với hai sắc tố điều chỉnh màu da.

Hai thành phần quang bảo vệ:

         •Tấm phản chiếu:

TiO2  đặc biệt kích thước hạt

  >10-50nm (chống nắng)

<1µm (chống sắc tố, trang điểm)

Chromophore:

Chất tạo màu caramel tự nhiên.

Hai sắc tố điều chỉnh màu sắc: Sắt oxit (<0.1%)

0908078368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav