SKEYNDOR VIETNAM THAM DỰ “LỄ RA MẮT CHI HỘI SPA THẨM MỸ SÀI GÒN"

Đăng bởi Skeyndor Vietnam vào lúc 08/11/2018

Tối 6/11 vừa qua, bà Nguyễn Thanh Thủy – giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Skeyndor của tập đoàn H&A đã tham dự “Lễ ra mắt Chi hội Spa Thẩm mỹ Sài Gòn” tại Gala Centre.

skeyndor-tham-gia-le-ra-mat-chi-hoi-spa-tham-my-sai-gon

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của các thương hiệu Ngành làm đẹp Việt Nam cũng như thể hiện tâm huyết xây dựng Ngành làm đẹp của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Trước nhu cầu và thực tế phát triển của ngành làm đẹp hiện nay, Chi hội Spa Thẩm mỹ Sài Gòn ra đời như một lẽ tất yếu dưới sự chỉ đạo Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Với tôn chỉ “ Xây dựng và phát triển định hướng quy chuẩn các đơn vị làm đẹp theo quy chuẩn quốc gia”, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam luôn là tổ chức để các anh chị trong cộng đồng ngành làm đẹp gửi gắm những năng lượng và phát huy đam mê hoạt động vì cộng đồng.

hang-tram-phan-qua-trao-tang-khach-tham-gia-le-ra-mat-chi-hoi-spa-tham-my-sai-gon

Sự kiện quy tụ những khách mời, chuyên gia và các thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu, trong đó có Skeyndor Vietnam – thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu Tây Ban Nha do tập đoàn H&A phân phối độc quyền.

chuyen-vien-skeyndor-gioi-thieu-san-pham-cho-khach

Trở thành nhà tài trợ chính thức của sự kiện, Tập đoàn H&A vô cùng vinh dự và tự hào khi được một góp phần công sức và đồng hành cùng “Hành trình kiến tạo Vẻ đẹp Việt Nam” của hiệp hội.

Gala đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 vị khách quý.

bac-si-tham-my-skeyndor-vietnam-tu-van-cho-khachHàng trăm phần quà giá trị đã được trao tặng cho các vị khách từ Skeyndor Vietnam.

khach-hang-nhan-qua-tu-skeyndor-vietnamNgoài quyết định chính thức về việc ra mắt chi hội spa thẩm mỹ Sài Gòn, sự kiện còn có các chương trình hấp dẫn sau: trao chứng nhận cho hội viên và công bố bộ máy của chi hội spa thẩm mỹ Sài Gòn, các hoạt động biểu diễn của các ban làm đẹp trong chi hội như: "Trình diễn makeup fantasy, trình diễn thời trang Tóc và nhiều tiết mục khác".

 

==================***===================

Skeyndor Vietnam 

Thương hiệu Mỹ phẩm thẩm mỹ cao cấp số 1 Tây Ban Nha.

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ - Hotline098 111 3545

H&A GROUP PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN 
- Văn phòng Hà Nội: Tầng 9, Số 381, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 
- Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 8, Tòa nhà Hà Phan, số 5 Phan Ích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TPHCM 

Tags : Mỹ phẩm Tây Ban Nha, Skeyndor
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0908078368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav