Sữa dưỡng cấp nước dành cho da dầu Intensive Moisturising Emulsion 

INTENSIVE MOISTURISING EMULSION
Tình trạng: Hết hàng
2.500.000₫

Sữa dưỡng cấp nước Intensive Moistrurising Emulsion là lựa chọn hoàn hảo cho da dầu thiếu nước.Sản phẩm có khả năng cấp ẩm liên tục suốt 24h. Hiệu ứng căng bóng, mịn màng ngay lập tức. Thấu thẩm nhanh chóng, không gây nhờn dính, đặc biệt an toàn cho da của bạn. 

Dung tích
Loại da
Mua ngay

Sữa dưỡng cấp nước dành cho da dầu Intensive Moisturising Emulsion 

Mọi loại da đều cần cấp nước suốt 4 mùa của năm, đặc biệt là da dầu và hỗn hợp thiên dầu. Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng chính vì da bạn thiếu nước nên mới phải tiết dầu nhiều hơn để bù lại lượng nước đã mất, do đó nếu được cấp nước đầy đủ thì da sẽ bớt dầu hơn, bớt khó chịu hơn. Sử dụng sữa dưỡng cấp nước Intensive Moisturising Emulsion cho làn da dầu thiếu nước sẽ giúp da bạn trở nên tươi sáng hơn, mịn màng hơn và căng tràn sức sống.

Với công thức Power Hyaluronic độc quyền chứa đẫm các phân tử ngậm nước, Sữa dưỡng cấp nước Intensive Moisturising Emulsion sẽ tưới mát lên những tế bào khô cằn và mang lại cho bạn:

- Sức mạnh cấp ẩm vượt trội và liên tục suốt 24h
- Làm căng đầy nếp nhăn, vết chân chim nhỏ
- Làn da khỏe khoắn, mượt mà từ sâu bên trong 

Sữa dưỡng cấp nước Intensive Moisturising Emulsion là sự hòa quyện hoàn hảo của các thành phần độc đáo sau:
- Hyaluronic Acid (HA): là phân tử ngậm nước, có khả năng ngậm giữ lượng nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Dựa trên nền tảng mỹ phẩm phân tử ĐỘC ĐÁO chưa từng có,  Power Hyaluronic kết hợp các HA có trọng lượng phân tử khác nhau, đem lại sức mạnh cấp ẩm tối ưu. 

- Aquaporin: là chất protein màng tế bào cho phép vận chuyển nước và các chất hòa tan khác xuyên vào bên trong tế bào. Dưới tác động của Power Hyaluronic, Aquaporin tăng thêm 36% trong da, thúc đẩy khả năng cấp nước cực ấn tượng cho tế bào sâu bên trong da

- Nước phân cực: Công nghệ Liposome độc quyền làm tăng cường  khả năng thẩm thấu nước phân cực vào lớp sâu nhất của tế bào, mang lại sức mạnh cấp ẩm tuyệt đối.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi làm sạch, thoa 1 lượng vừa đủ sản phẩm lên vùng da mặt và cổ, tránh vùng mắt. Massage nhẹ nhàng trên da để dưỡng chất được thẩm thấu sâu bên trong.

-  Cấp ẩm vượt trội và  liên tục 24h.
-  Cải thiện các nếp nhăn do mất nước.
-  Hiệu quả vượt trội, thấu thẩm nhanh chóng, không gây nhờn dính, đặc biệt an toàn cho da của bạn.

Sau khi làm sạch, thoa 1 lượng vừa đủ sản phẩm lên vùng da mặt và cổ, tránh vùng mắt

- Hyaluronic Acid (HA): là phân tử ngậm nước, có khả năng ngậm giữ lượng nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó, đem lại sức mạnh cấp ẩm tối ưu cho da.


- Aquaporin: là chất protein màng tế bào cho phép vận chuyển nước và các chất hòa tan khác xuyên vào bên trong tế bào, cấp nước đến tế bào sâu nhất


- Nước phân cực: Công nghệ Liposome độc quyền làm tăng cường khả năng thẩm thấu nước phân cực vào lớp sâu nhất của tế bào, mang lại sức mạnh cấp ẩm tuyệt đối 
 

0908078368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav