Tất cả tin tức

4 ĐẶC QUYỀN ĐẠI LÝ MỸ PHẨM SPA SKEYNDOR CÓ ĐƯỢC

05/03/2021 - Le Phung

Việc lựa chọn người đồng hành trong kinh doanh spa sẽ mang tính chất quyết định sự thành bại. Một đối tác có tầm ảnh hưởng sẽ là nấc thang nâng vị thế của spa giữa muôn ngàn đối thủ. Skeyndor đang từng bước giúp nhiều chủ spa khắp cả nước và quốc tế thu lại lợi nhuận...

TỔNG QUAN VỀ TIA UV - TÁC HẠI CỦA TIA UV ĐỐI VỚI LÀN DA

18/06/2019 - Skeyndor Vietnam

Tia UV có trong ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân chính gây tổn thương và hủy hoại làn da của chúng ta. Vậy tia UV là gì? Cách thức hoạt động và tác động của chúng đến da như thế nào?

6 BƯỚC CHĂM SÓC DA NHẠY CẢM LÚC GIAO MÙA

31/05/2019 - Skeyndor Vietnam

Da nhạy cảm dễ kích ứng, thường xuyên mẩn đỏ và ngứa rát khó chịu. Do vậy, chị em cần lưu ý thưc hiện quy trình chăm sóc da phù hợp và khoa học lúc giao mùa để cải thiện tình trạng da.

TOP THỰC PHẨM TỐT NHẤT DÀNH CHO DA NHẠY CẢM

31/05/2019 - Skeyndor Vietnam

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và thích hợp sẽ giúp cơ thể luôn khỏe đẹp đồng thời cải thiện tình trạng nhạy cảm của da. Dưới đây là khuyến nghị của chuyên gia da liễu Skeyndor Vietnam về các nhóm thực phẩm tốt nhất cho da nhạy cảm bạn nên dùng! 1. Hạn chế t...

DẤU ẤN DƯỢC MỸ PHẨM SKEYNDOR TẠI MEDI-PHARM 2019

21/05/2019 - Skeyndor Vietnam

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược, Vietnam Medi - Pharm 2019, SKEYNDOR - thương hiệu Dược mỹ phẩm số 1 Tây Ban Nha đã mang đến sự kiện những giải pháp, liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp và cao cấp nhất cho khách hàng.

0908078368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav