Gel rửa mặt cho da dầu nhạy cảm Thermal Cleansing Gel

THERMAL CLEANSING GEL
Tình trạng: Hết hàng
1.680.000₫

Gel rửa mặt cho da dầu nhạy cảm làm sạch và thanh lọc da mà không gây tấy rát hoặc đỏ da. Hiệu quả nhanh chóng, không gây nhờn dính, đặc biệt an toàn cho da của bạn

Dung tích
Loại da
Mua ngay

GEL RỬA MẶT CHO DA NHẠY CẢM THIÊN DẦU THERMAL CLEANSING GEL

Gel làm sạch da phù hợp cho chế độ chăm sóc, vệ sinh hàng ngày đối với da nhạy cảm thiên dầu.
Sản phẩm giúp tăng cường cân bằng sinh học của da giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài và tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên giúp phục hồi sự tinh khiết và khỏe khoắn cho làn da. Sản phẩm không chứa dầu.
Sức mạnh chăm sóc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất làn da nhạy cảm của Aquatherm đến từ nước suối nóng Salies-de-Béarn -  Pháp. Đây là một trong những dòng suối có tác dụng y dược ở miền Nam nước Pháp, chứa một thành phần muối cân bằng và hoàn chỉnh và các nguyên tố vi lượng giúp bổ sung khoáng chất nhằm điều trị và ngăn chặn vấn đề thiếu hụt khoáng chất cho mọi loại da. Hàm lượng magie đặc biệt cao - cao nhất trong các loại nước khoáng trên thế giới, là một trong những thành phần quan trọng trong quá trình phục hồi làn da bị tổn thương

Sản phẩm đặc biệt lành tính và an toàn cho làn da của bạn.

Làm sạch và thanh lọc da mà không gây tấy rát hoặc đỏ da

Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ, thoa đều lên mặt, massage nhẹ nhàng sau đó rửa sạch lại với nhiều nước

Gel rửa mặt cho da dầu nhạy cảm Thermal Cleansing Gel chứa các thành phần lành tính và vô cùng an toàn cho da như sau:

Nước suối, prebiotic oligosaccharides, chiết xuất cây kim mai

- Nước từ Salies-de-Béarn: là loại nước suối chứa hàm lượng cao các loại muối và hơn 25 nguyên tố vi lượng thiết yếu ở dạng ion (natri, kali, canxi, magie, mangan, kẽm, đồng). Hàm lượng của các thành phần này đều hoàn hảo trong sản phẩm (đặc biệt là magie), giúp kích thích hồi phục chức năng bảo vệ và làm giảm bản chất dễ mẫn cảm của da nhạy cảm.

- Prebiotic Oligosaccharide: Các chất tự nhiên giúp kích thích sản sinh hệ thực vật da có lợi, hệ thực vật này có tác dụng tái cân bằng độ pH cho da và đồng thời bảo vệ da khỏi sự thâm nhập của các vi sinh vật gây tổn thương da.

- Chiết xuất cây kim mai giúp se da, giảm đỏ, giảm kích ứng da, bình thường hóa làn da nhạy cảm

0908078368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav