Kem dưỡng chống nắng có tính năng trang điểm Tinted Defence Cream SPF15

TINTED DEFENCE CREAM SPF15
Tình trạng: Hết hàng
0₫

Kem dưỡng chống nắng cho da nhạy cảm giúp bảo vệ da khỏi các tia nắng có hại, hoàn toàn phù hợp với các loại da nhạy cảm, dễ kích ứng. Chỉ số chống nắng SPF 15. Hiệu quả nhanh chóng, không gây nhờn dính.

Dung tích
Loại da

KEM DƯỠNG CHỐNG NẮNG CÓ TÍNH NĂNG TRANG ĐIỂM CHO DA NHẠY CẢM TINTED DEFENCE CREAM SPF15

Kem dưỡng ban ngày với tính năng trang điểm  nhẹ phù hợp cho loại da nhạy cảm, hay bị mẩn đỏ, và bảo vệ da khỏi các tia nắng có hại. Sản phẩm có sự kết hợp từ các sắc tố trơ và thành phần bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời (TiO2 và UV-Pearls), hoàn toàn phù hợp với các loại da nhạy cảm, dễ kích ứng. Chỉ số chống nắng SPF 15. 

Kem dưỡng chống nắng có tính năng trang điểm Tinted Defence Cream SPF15 được tạo thành bởi các thành phần hoạt tính vô cùng an toàn và dịu nhẹ cho làn da của bạn: Nước suối khoáng cô đặc, prebiotic oligosaccharides, ceramides, chiết xuất bí ngô, kem chống nắng, sắc tố vật lý, UV-Pearls.

Kem dưỡng chống nắng cho da nhạy cảm giúp bảo vệ da khỏi các tia nắng có hại, hoàn toàn phù hợp với các loại da nhạy cảm, dễ kích ứng. Chỉ số chống nắng SPF 15

Sau khi làm sạch bằng sữa rửa mặt và toner, thoa một lượng kem dưỡng chống nắng cho da nhạy cảm vừa đủ trên mặt và cổ.

Kem dưỡng chống nắng có tính năng trang điểm Tinted Defence Cream SPF15 được tạo thành bởi các thành phần hoạt tính vô cùng an toàn và dịu nhẹ cho làn da của bạn:

Nước suối, prebiotic oligosaccharides, ceramides, chiết xuất bí ngô, kem chống nắng, sắc tố vật lý, UV-Pearls.

- Nước suối khoáng nóng từ Salies-de-Béarn: là loại nước suối chứa hàm lượng cao các loại muối và hơn 25 nguyên tố vi lượng thiết yếu ở dạng ion (natri, kali, canxi, magie, mangan, kẽm, đồng). Hàm lượng của các thành phần này đều hoàn hảo trong sản phẩm (đặc biệt là magie), giúp kích thích hồi phục chức năng bảo vệ và làm giảm bản chất dễ mẫn cảm của da nhạy cảm.

- Prebiotic Oligosaccharide: Các chất tự nhiên giúp kích thích sản sinh hệ thực vật da có lợi, hệ thực vật này có tác dụng tái cân bằng độ pH cho da và đồng thời bảo vệ da khỏi sự thâm nhập của các vi sinh vật gây tổn thương da.

- Chiết xuất bí ngô: loại bỏ ký sinh trùng, chống viêm, điều trị mẩn đỏ và chống oxy hóa da hiệu quả.

- Ceramidesbảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài, giảm mất nước và giảm chuyển hóa quá mức của da

- Kem chống nắng, sắc tố vật lý, UV-Pearls: chống lại tia tử ngoại, bảo vệ da khỏe mạnh dưới ánh nắng mặt trời.

 

0908078368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav