Serum phục hồi chống mẩn đỏ da nhạy cảm SOS Anti-Redness

SOS ANTI-REDNESS
Tình trạng: Hết hàng
1.700.000₫

Serum phục hồi chống mẩn đỏ da nhạy cảm giúp làm mát và làm dịu tức thì những làn da nhạy cảm bị mẩn đỏ, bình thường hóa làn da bị kích ứng và da trở nên khỏe hơn. Hiệu quả nhanh chóng, không gây nhờn dính, đặc biệt an toàn cho da của bạn

Dung tích
Loại da
Mua ngay

SERUM PHỤC HỒI CHỐNG MẨN ĐỎ CHO DA NHẠY CẢM SOS ANTI-REDNESS

Serum phục hồi chống mẩn đỏ da nhạy cảm có tác dụng làm mát và làm dịu tức thì những làn da nhạy cảm bị mẩn đỏ. Chứa chiết xuất thực vật giúp cải thiện tình trạng da bị mẩn đỏ. Một công thức hoàn hảo có tác dụng bình thường hóa làn da bị kích ứng và da trở nên khỏe hơn.

Serum phục hồi chống mẩn đỏ da nhạy cảm cần thiết khi đi xa, nhờ vào tác dụng giúp da thích nghi tốt với những biến đổi khí hậu và tác nhân môi trường. Sản phẩm phù hợp để xử lý các hiện tượng da kích ứng gây ra do quá trình làm sạch da thông thường.
Sức mạnh chăm sóc chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất làn da nhạy cảm của Aquatherm đến từ nước suối nóng Salies-de-Béarn -  Pháp.

Đây là một trong những dòng suối có tác dụng y dược ở miền Nam nước Pháp, chứa một thành phần muối cân bằng và hoàn chỉnh và các nguyên tố vi lượng giúp bổ sung khoáng chất nhằm điều trị và ngăn chặn vấn đề thiếu hụt khoáng chất cho mọi loại da. Hàm lượng magie đặc biệt cao - cao nhất trong các loại nước khoáng trên thế giới, là một trong những thành phần quan trọng trong quá trình phục hồi làn da bị tổn thương.

Serum phục hồi chống mẩn đỏ da nhạy cảm giúp làm mát và làm dịu tức thì những làn da nhạy cảm bị mẩn đỏ, bình thường hóa làn da bị kích ứng và da trở nên khỏe hơn

Sau khi làm sạch, thoa 1 lượng nhỏ sản phẩm lên khắp mặt. Đối với da bị tắc nghẽn nhẹ, sử dụng sản phẩm như huyết thanh. Đối với da bị tắc nghẽn nặng, dùng lượng sản phẩm lớn hơn
 

Serum phục hồi chống mẩn đỏ da nhạy cảm SOS Anti-Redness chứa các thành phần hoạt tính đặc việt an toàn và dịu nhẹ cho da của bạn: Nước suối, prebiotic oligosaccharides, perfluorocarbon, chiết xuất thực vật có tác dụng điều trị mẩn đỏ

- Nước suối khoáng nóng từ Salies-de-Béarn: là loại nước suối chứa hàm lượng cao các loại muối và hơn 25 nguyên tố vi lượng thiết yếu ở dạng ion (natri, kali, canxi, magie, mangan, kẽm, đồng). Hàm lượng của các thành phần này đều hoàn hảo trong sản phẩm (đặc biệt là magie), giúp kích thích hồi phục chức năng bảo vệ và làm giảm bản chất dễ mẫn cảm của da nhạy cảm.

- Prebiotic Oligosaccharide: Các chất tự nhiên giúp kích thích sản sinh hệ thực vật da có lợi, hệ thực vật này có tác dụng tái cân bằng độ pH cho da và đồng thời bảo vệ da khỏi sự thâm nhập của các vi sinh vật gây tổn thương da.

- Chiết xuất thực vật: loại bỏ ký sinh trùng, chống viêm, điều trị mẩn đỏ và chống oxy hóa da hiệu quả.

0908078368
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav